PUBG Mobile Gặp Huyền thoại BinLaden Ném Bom Liều Chết

Bạn có muốn xem video hài hước, tải video Youtube không ? Tải Video Youtube
PUBG Mobile Gặp Huyền thoại BinLaden Ném Bom Liều Chết
5 (100%) 5 votes

Tiếp tục kiếm TOP 1 Pubg nào anh em!! Trận này đúng là vui vãi luôn các bác ạ 🙂 Trận đầu tiên nhảy xuống không có súng do có thằng nhảy xuống trước rồi, chỉ kiếm được khẩu súng lục mà bắn cứ như trong phim Mỹ vậy. Tiếp đến anh ta ra ngoài đấu solo với mình, mà anh ta ném quả lựu đạn cứ gọi là huyền thoại, sau khi ném quả lựu đạn anh ta tự chết không thể hiểu nổi 🙂 Lắm lúc trong game Pubg này hài thiệt.

Trận 2 nhảy xuống cũng cực kỳ nghèo vả lại chạy ngoài bo sấp mặt luôn, may mắn vẫn giết được mạng loot được mấy món đồ tương đối có giá trị. Cuối cùng vòng bo cuối khá đẹp, sau những phút cân não chỉ còn mình tôi với 1 team 2 người. Sau khi mình chọn được mục tiêu bắn nát 2 thằng đó giành được top 1 ngoạn mục.

Qua kênh HVT Gaming của mình để đăng ký và theo dõi video mới nhất nhé! https://www.youtube.com/channel/UC-BsqN5B5B0ILrB-MAAya6w


Nếu bài viết này hữu ích bạn đừng quên chia sẻ và bình luận nhé, lưu ý không Repost lại bài viết "PUBG Mobile Gặp Huyền thoại BinLaden Ném Bom Liều Chết" cảm ơn bạn!!

Cập nhật lần cuối 05/09/2018

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *