Xem phim Running Man tập 417 Vietsub – Thuyết minh Full HD

Update 09/09/2018: Running Man tập 417 lại tiếp tục phát sóng, nhưng chưa có vietsub các tập Vietsub sẽ được chiếu sau một ngày khi SBS phát song. Bạn có thể xem qua clip ngắn bên trên khi các thành viên chơi trò chơi cực vui.

Update 07/09/2018: Running Man tập 417 tiếp tục phát sóng với các nghệ sĩ ở tập trước 416 đó là  BIGBANG Seungri và iKON Bobby – BI, Lee Elijah, Lee Si Ah, Lee Joo Yeon, Kim Ji Min. Ở tập trước chúng ta thấy được thành viên Big Bang Seungri thể hiện khả năng tấu hài rất thông minh khi gửi những thông điệp đến những đần anh của mình trong quân ngũ.

Còn các khách mời khác sẽ thể hiện khiếu hài hước ra sao đây ?? Chúng ta cùng chờ đón xem nhé. Chắc chắn ở tập 417 cũng không thua kém gì tập trước đâu =))

Update 07/09/2018: Hiện tại phim Running Man tập 417 chưa phát sóng, bạn có thể theo dõi show truyền hình Running Man tập 417 vietsub tại đây.

Xem tập trước: 
Tập phim: Running Man tập 417
Đạo diễn:Kim Ju Hyung, Jo Hyo Jin
Diễn viên:Song Ji Hyo, Ji Suk Jin, Lee Kwang Soo, Yoo Jae Suk, Jong Kook, Haha, Kang Gary, Somin, Sechan
Thể loại: Phim hài hước, Phim TV Show

Xem phim Running Man

Xem phim Running Man tập 417 Vietsub Full HD

Lịch chiếu TVshow Running Man: được chiếu chủ nhật hàng tuần lúc 17h45 theo giờ Hàn Quốc trên kênh truyền hình SBS tức15h45 theo giờ Việt Nam.

Bản không chưa Vietsub – Raw: được cập nhật lúc 17h-18h sau khi phim được chiếu tại Hàn Quốc. Nếu bạn nào muốn xem phiên bản không có vietsub có thể quay lại xem vào tối Chủ nhật hàng tuần.

Bản VietSub: Phim Running Man Vietsub sẽ được cập nhật từ 12h->24h sau khi chiếu, chính xác là vào thứ hai hàng tuần là các bạn ở Viêt nam có thể theo dõi bộ phim.

Nguồn phim: được chia sẻ từ dailymotion.com, youtube.com


Nếu bài viết này hữu ích bạn đừng quên chia sẻ và bình luận nhé, lưu ý không Repost lại bài viết "Xem phim Running Man tập 417 Vietsub – Thuyết minh Full HD" cảm ơn bạn!!

Cập nhật lần cuối 09/09/2018

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *