Xem phim Running Man tập 408 Vietsub FULL HD – Du lịch Nước Ngoài

Ở tập phim trước Running Man đã đi được một số nới trong chuyến du lịch lần này Phim Running Man tập 407 chuyến Đi du lịch Mạo Hiểm | Tập 408, 409 Jae Suk đã thực hiện xong chuyến bay với sự nỗ lực hết mình và đã có một chuyến bay thành công, tuy nhiên tinh thần khá hoảng sợ. Hiện tại vẫn còn hai người nữa vẫn chưa thực hiện đó là Da hae và Lee kwang Soo, cảm giác bây giờ họ thế nào đây?? Chúng ta cùng xem nhé!!

Đạo diễn:Kim Ju Hyung, Jo Hyo Jin
Diễn viên:Song Ji Hyo, Ji Suk Jin, Lee Kwang Soo, Yoo Jae Suk, Jong Kook, Haha, Kang Gary, Somin, Sechan
Thể loại: Phim hài hước, Phim TV Show

Lee Da Hae cô nàng dũng cảm – Chuyến du lịch rùng rợn Running Man tập 408

Tưởng chừng như cô nàng sẽ hoảng hốt và sợ sệt như chú Châu chấu, tuy nhiên cảnh tượng lại là hoàn toàn trái ngược. Không một chút sợ sệt, thay vào đó lại thích thú!. Wow.. thật đáng nể đó chứ!!

Lee Kwang Soo khủng bố tinh thần – Chuyến du lịch rùng rợn Running Man tập 408

Có vẻ tinh thần Kwang Soo ộp pa không được tốt lắm sau khi cô nàng Da Hae thực hiện xong chuyến bay, mới bước lên chuyến bay đã run lập cập rồi =)) Tuy rằng được cô nàng hỗ trợ bay củng cố tinh thần sau chuyến bay tuy nhiên tinh thần vẫn chưa thấy khá lên được, quá là hài hước luôn. Ok chúng ta cùng xem video trên nhé!

Chuyến du lịch sang chảnh của các thành viên Running Man tập 408

Đúng là đi sang chảnh có khác, các thành viên này sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn ngon (đích thân các đầu bếp thực hiện nấu trực tiếp, được thưởng thức ngay tại chỗ nóng hổi) và được ngủ ở khách sạn 6* sang chảnh đúng nghĩa. Ngoài ra còn được đi thăm quan những nơi phong cảnh đẹp, nhưng cũng đáng tiếc ở tập trước chúng ta không thấy họ trượt tuyết do thời tiết quá xấu.

Trên đây mình chỉ chia sẻ các đoạn ngắn để các bạn bớt mong ngóng chứ tập Full và phim Running Man tập 408 Vietsub chưa có nhé!! Chúc bạn vui vẻ 😉


Nếu bài viết này hữu ích bạn đừng quên chia sẻ và bình luận nhé, lưu ý không Repost lại bài viết "Xem phim Running Man tập 408 Vietsub FULL HD – Du lịch Nước Ngoài" cảm ơn bạn!!

Cập nhật lần cuối 16/07/2018

Bài viết liên quan

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *