Phim Running Man tập 407 chuyến Đi du lịch Mạo Hiểm | Tập 408, 409

Hello mọi người mình là FAN ruột của Running Man đây!! 

Phim Running Man tập 407 này có khá nhiều điểm nhấn rất thú vị, tuy nhiên chuyến đi sang sảnh thật sự là không gặp nhiều may mắn như họ nghĩ phải bỏ tiền túi ra để chi trả và thời tiết rất xấu, lên đến địa điểm để trượt tuyết thì gặp phải trời mưa và sấm chớp.

Jong Kook và Jin Joung bay được nửa đường thì quay lại, trong khi đó Haha và Sechan đã tới nơi, thời tiết ở đấy cũng bắt đầu xấu dần thời tiết lúc này khá là nguy hiểm, cũng may là đội cứu hộ nhanh chóng đưa họ quay trở về. Còn các đội rùng rợn có vẻ thời tiết ủng hộ hơn, một ngày đẹp trời tuy nhiên không biết là có phải ngày đẹp trời với họ không ??

Phim Running Man tập 407 chuyến Đi du lịch Mạo Hiểm

Để lựa chọn ai sẽ tham gia để bay cùng phi công, họ bắt đầu chơi trò Cướp biển. Như ở video trước Phim Running Man tập 406 chuyến Đi du lịch Mạo Hiểm mình có nói ai thua nhiều thì sẽ nhận được chú cướp biển siêu nhỏ, vì thế không ai khác ngoài Lee Kwang Soo cả =)) Da Hae cũng là người tiếp theo nhận chú cướp biển Nhỏ và tiếp nữa là chú Jae Suk và Somin, Suk Jin và Seob.

Người thực hiện chuyến bay đầu tiên Jae Suk tập 407

Chú Jae Suk là người may mắn chọn được số 1, chế độ lái máy bay ở độ khó thấp hơn đó là điều may mắn nhưng phải bị thực hiện đầu tiên.

Kế tiếp là Da Hae độ khó ở mức 2, có vẻ như là độ may mắn của cô nàng này cũng không kém cạnh Kwang Soo chắc chỉ may mắn hơn chút xíu.

Như vậy Kwang Soo là người thứ 3 thực hiện, mức độ khó cứ gọi là thót tim.  Với tài năng lựa chọn tay thối của mình thì quả thật rất xui, xui vãi linh hồn luôn.

Tuần sau: Ở tập này chỉ có Jae Suk thực hiện chuyến bay, hai người còn lại sẽ thực hiện ở tập nhau, chắc chắn là rất kịch tính đây!!

Tuần này cũng nhận được tin buồn từ gia đình chú Suk Jin, bố Suk Jin mất

Trong tập 407 này anh may mắn trong các lựa chọn không phải bị thực hiện những chuyến bay, nhưng điều tồi tệ đến với anh Suk Jin là bố anh mất.

Chắc sau cảnh quay hôm ấy anh Suk Jin chắc là nhận được tin bố mất, không biết anh sẽ thế nào đây. Nhưng mọng mọi điều sẽ tốt đến với anh, một người anh cả Running Man, tuy đã lớn tuổi nhưng vẫn rất cố gắng và chăm chỉ, mang rất nhiều tiếng cười cho chúng ta. (Cùng hơn tuổi bố mình rồi ấy) Tuy anh thể hiện là một người yếu đuối nhưng có người mạnh thì tất nhiên phải có kẻ yếu.

Bố Ji Suk Jin qua đời

Ji Suk Jin fighting!!!!

Vì thế chúng ta từ nay ủng hộ anh nhiều hơn!! Hy vọng rằng anh sẽ vượt qua nỗi đau này, luôn luôn mạnh khỏe và mang lại tiếng cười cho chúng ta tiếp nhé!!!

Mình theo dõi phim Running Man từ đầu phim tới giờ, nên mỗi thành viên đối với tôi rất quan trọng. Mỗi một người là một niềm vui khó tả, cũng mong rằng Suk jin vẫn tham Running Man có thể lâu hơn nữa …

Khả năng ở tập sau không thấy anh rồi…

<< Tập trước: Phim Running Man tập 406 chuyến Đi du lịch Mạo Hiểm

 


Nếu bài viết này hữu ích bạn đừng quên chia sẻ và bình luận nhé, lưu ý không Repost lại bài viết "Phim Running Man tập 407 chuyến Đi du lịch Mạo Hiểm | Tập 408, 409" cảm ơn bạn!!

Cập nhật lần cuối 11/07/2018

Bài viết liên quan

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *