Phim Running Man tập 406 chuyến Đi du lịch Mạo Hiểm | Tập 406, 407, 408

Bạn có muốn xem video hài hước, tải video Youtube không ? Tải Video Youtube
Phim Running Man tập 406 chuyến Đi du lịch Mạo Hiểm | Tập 406, 407, 408
5 (100%) 2 votes

Hello mọi người mình là FAN ruột của Running Man đây!! 

Mình sẽ review và trích các đoạn video ngắn để mọi người cùng coi nhé, còn để xem các tập Running Man Full dài hơn có thể xem trên Phimbathu.com mình hay coi trên đó. OK các tập mới này Running Man sẽ rất hấp dẫn và kịch tính đây, những người đi rùng rợn vẫn có tỷ lệ 50% có thể không bị thực hiện các pha mạo hiểm. Nên ai nấy đầu cũng muốn gặp may mắn…

Trong Running Man như các bạn thấy thì ai cũng muốn đi sang chảnh hết, trừ anh Hổ Kookie là không sợ mấy, còn lại thuộc dạng nhát gan hết =)) Thế nên các cuộc đua running Man trong các tập 406,tập 407 và 408 sẽ rất hay và thú vị đây.

Running Man Tập 406 ai sẽ là người đi sang chảnh, ai sẽ đi Rùng rợn

1, Các thành viên đi sang chảnh

Những thành viên có những chuyến đi sang chảnh: Jong Kook, Ji Hyo, Haha, Hana, Se chan và Hong Jin Young

Mở đầu tập này các thành viên đi sang chảnh sẽ lựa chọn nơi mà muốn đi, nhưng điều khiến họ đâu đầu là bị trả tiền chuyến đi. Tất nhiên các thành viên sang chảnh có thể bỏ phiếu lẫn nhau, nếu bị chúng sẽ bị thanh toán tiền trong chuyến đi. Nhưng để cho công bằng nhà SX sẽ trả tiền nếu các thành viên bị chọn hoàn thành nhiệm vụ khác. Chưa gì đã kịch tính rồi =))

P/s: Có vẻ chuyến đi sang chảnh cũng không thuận lợi lắm :3

Những thành viên sẽ đi Rùng rợn: Kwang soo, Somin, Suk Jin, Da Hae, Sang Seob, Jae Suk. (Toàn những thành viên tay thối)

Bắt đầu chuẩn bị tới Anh với gói rùng rợn, các thành viên tay thối vẫn có 50% khả năng không bị thực hiện các pha mạo hiểm. Những thành viên có nhưng lần thua trước đó (Running Man trước tập 406) sẽ có tỷ lệ cao sẽ bị chọn hơn, bởi lẽ càng thua nhiều thì những chú Cướp biển sẽ càng nhỏ.

Trước khi xuất phát và lên máy bay đôi rùng rợn vẫn còn một trò trời quyết định thứ hạng, trò chơi đẩy vali càng gần tới vạch tỷ lệ thắng càng cao. Tuy nhiên chắc chẳng có thành viên tay thối nào vượt Kwang Soo cả, tiếp đến là Da Hae có vẻ khá là xứng đôi vừa lứa với Kwang Soo độ tay thối cũng không vừa.

Video trươc khi các thành viên Running Man tay thối tới Anh

Running Man Những tay thối hài hước

Trong tập 406 này có rất nhiều đoạn rất hài hước mà bạn không thể nào bỏ qua, những tên tay thối trước khi đi ngủ phải chạm chán nhau trước. Trong một diễn biến khác ở những thành viên Sang chảnh tuy Hổ đang thể hiện trình độ ném xu vào quả trứng rất bá đạo thì độ xui của anh cũng dần tăng lên khi phải chi trả toàn bộ số tiền sang chảnh bữa ăn và chuyến đi hôm đó.

Nào bây giờ chúng ta xem qua diễn biến câu chuyện của những thành viên tay thối nhé!!

Chúng ta cùng đón chờ tập tiếp tập tiếp theo nhé!!


Nếu bài viết này hữu ích bạn đừng quên chia sẻ và bình luận nhé, lưu ý không Repost lại bài viết "Phim Running Man tập 406 chuyến Đi du lịch Mạo Hiểm | Tập 406, 407, 408" cảm ơn bạn!!

Cập nhật lần cuối 11/07/2018

Bài viết liên quan

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *