BlackPink và Chi Yeol Tham Gia Running Man tập 409 Full HD

Xem thêm: Vietsub-Running Man Ep 412 Jennie và Jisoo

Theo nguồn tin mà HVThanh nhận được, ở tập mới hôm nay của bộ phim Running Man sẽ có sự góp mặt của nhóm nhạc nữ BlackPink sau 1 năm và 6 tháng họ tham gia chương trình. Thêm vào đó cùng có sự góp mặt của ca sĩ Hwang Chi Yeol hứa hẹn ở tập phim lần này sẽ cực kỳ đáng yêu đây. Chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 15 tháng 7 năm 2018 lúc 4:50 tối theo giờ KST.

BlackPink Running Man ep409

Trong tập Running Man 409 này Jennie khá là đặc biệt, làm mọi người ngạc nhiên với sự quyến rũ bất ngờ của cô, tăng lên như một nhân vật xuất hiện hoàn hảo nhưng hơi vụng về. Tất cả các thành viên đều cười và nói, “Chúng tôi không bao giờ biết Jennie như thế này.Jennie thậm chí đột nhiên rơi nước mắt trong buổi phát sóng, và lý do đằng sau những giọt nước mắt của cô sẽ được tiết lộ trong tập tiếp theo.

Các khách mời tham gia phim Running man 409 bao gồm:  Jennie, Jisoo, Han Eun Jung, Bora, Hwang Chi Yeol và Pyo Ye Jin hứa hẹn sẽ có một cuộc đua kịch tính giữa các cặp đôi, không biết anh chàng hổ Jong Kook có Love lines trong tập mới này không đây??

Mọi người xem phim Running Man tập 409 ở đây nhé: Xem phim Running Man tập 409 Vietsub – Thuyết minh Full HD


Nếu bài viết này hữu ích bạn đừng quên chia sẻ và bình luận nhé, lưu ý không Repost lại bài viết "BlackPink và Chi Yeol Tham Gia Running Man tập 409 Full HD" cảm ơn bạn!!

Cập nhật lần cuối 11/08/2018

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *