Phim Chiến Nào Ma Kia Full 16/16 VietSub nên xem 2018

Bạn có muốn xem video hài hước, tải video Youtube không ? Tải Video Youtube
Phim Chiến Nào Ma Kia Full 16/16 VietSub nên xem 2018
5 (100%) 2 votes

Hello mọi người, hôm nay rảnh chút quay lại review cho các bạn bộ phim chiến nào ma kia hay có có tên gọi khác là Tới Đây Nào Ma Kia và có tên tiếng anh là Let’s Fight Ghost, phim này được sản xuất năm 2016 ở Hàn Quốc nhưng đến năm 2018 mình mới thấy đa phần mọi người ở Việt Nam mới xem. Hiện tại bộ phim này mình cũng vừa xem xong, theo mình đánh giá chung về bộ phim là 7/10 điểm. Có chút hài hước, kinh dị (vì là phim ma mà) và xen lẫn tình cảm đôi lứa nói chung là xem được.

Phim chiến nào ma kia!! Let’s Fight Ghost

Diễn viên tham gia Ok Taecyeon, Kim So-hyun, Kwon Yul

Ok Taecyeon: là một diễn viên, Rapper chính của nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng hiện nay 2PM thuộc quản lý bởi JYP Entertainment.
Kim So-hyun: Hiện tại cô chỉ mới 19 tuổi (sinh năm 1999) là một diễn viên, ca sĩ, người mẫu ảnh, người dẫn chương trình.
Kwon Se-in: còn được biết đến với nghệ danh Kwon Yul là một diễn viên Hàn Quốc

Diễn viên khác: Baek Seo-E, David Lee, Kang Ki-Young, Lee Do-Yeon, Kim Sang-Ho …

Nội dung phim Chiến Nào Ma Kia Let’s Fight Ghost (2016)

Bộ phim bắt đầu xuay quanh về anh chàng Park Bong Pal có thể nhìn thấy ma từ hồi anh còn rất nhỏ 5 tuổi và điều đặc biệt nữa là anh có thể đánh lại ma, khi cần tiền anh đi khắp nơi để đánh bại những con ma hay đi làm phiền đến người khác. Điểm yếu của anh là chỉ đánh bại được những con ma yếu, với mục tiêu mà anh định sẵn từ việc trừ tà là 100 triệu won.

Bong Pal Chiến nào Ma kia

Cuộc gặp gỡ giữa Bong Pal và ma nữ Huyn Ji, và team Canh dồi lợn

Sau nhiều lần đánh bại những con ma thì Bong Pal đã gặp được con ma nữ Kim Hyun Ji (Ki So Hyun) đang tìm kiếm về các thông tin về bản thân trong trường học.Trong lần đụng độ đầu tiên điều đầu tiên xảy ra là cả hai đánh nhau tơi bời, cho đến khi cả hai chạm môi nhau thì cuộc chiến mới dừng lại (Đây là cảnh hôn đầu đời của Kim Hyun Ji nên để lại ấn tượng mạnh cho cô gái).

Kim Hyun Ji là một cô gái học trung học nhưng bị tai nạn ô tô, khiến cô bị chết lâm sàng, trong thời gian này linh hồn cô vẫn lưu lại nhân gian và trở thành con ma.

Trong lần đánh nhau ở trường hai người họ gặp được một con ma khác hung dữ và dâm ô với Kim Hyun Ji, con ma này rất mạnh nên cô không thể đánh lại Bong Pal thấy vậy nên đã quay lại giúp đỡ. Cuộc sống hai người họ bắt đầu từ đây, trở nên thân thiết hơn. Trong lúc này anh chàng Bong Pal cũng gặp hai anh chàng hài hước đó là Choi Cheon Sang và In Rang, sau ngày hôm đó hai anh chàng này quyết định rủ Bong Pal vào team để diệt trừ ma.

Ok Taeyon và So Huyn Chiến nào ma kia

Sau cuộc gặp đó Huyn ji luôn đeo bám Bong Pal và diệt trừ ma cùng team trừ tà, sau nhiều lần hoạt động hiệu quả. Team trừ tà lấy cái tên hoặt động là Canh dồi lợn một cái tên diệt trừ ma bá đạo 🙂

Vai phản diện xuất hiện Giáo sư Joo Hye Sung, cảnh sát nghi nghờ

Giáo sư Joo Hye Sung xuất hiện tại trường với phong cách đó là một người điển trai, thân thiện, dễ gần và yêu con vật nhưng ẩn sâu trong tâm lại là một người vô cùng độc ác. Những cái chết từ đây bắt đầu diễn ra, từ cô sinh viên cho đến người người thân quen của Bong Pal.

Cuộc điều tra của cảnh sát bắt đầu, nhưng tìm được chứng cứ và cấp trên của cách cảnh sát yêu cầu dừng điều tra. (Giáo sư Joo Hye là một người với vỏ bọc Hoàn hảo nên rất khó để phát hiện) Nhưng may mắn vẫn còn một người nghi ngờ, đó là đội trưởng sở cảnh sát bắt đầu âm thầm điều tra tránh cấp trên phát hiện. Kể từ khi nhiều cái chết bắt đầu xảy ra, những manh mối cũng bắt đầu xuất hiện đến từ Giáo sư Joo Hye.

Chiến Nào Ma Kia – Ngủ Ngoan Nhé Vợ Tương Lai

Mình biết đến bộ phim này qua video này, thấy hay và dễ thương vào xem luôn 🙂

Kết phim

Cái kết bộ phim Chiến Nào Ma Kia theo mình nghĩ là có hậu nhất trong những bộ phim có cái kết có hậu, chắc là đạo diễn bộ phim này có thể là một người hiểu tâm lý người xem nên cho cái kết MAX đẹp 🙂 Hai diễn viên chính có thể yêu nhau được chấp thuận từ người mẹ Huyn Ji, trước đó mẹ Huyn ji phản đối rất gắt gao.

Kể cả diễn viên phản diện cũng được miễn chết chỉ bị đi tù (linh hồn ác quỷ chết), có thể nói rằng đạo diễn muốn để lại ấn tượng tốt đối mọi người ở ngoài đời chăng??

Nếu bạn nào chưa xem có thể xem, bộ phim chỉ dài 16 tập nên các bạn có thể cày được. Vừa hài hước, rùng rợn mà tình cảm cũng đáng để giải trí lắm. Nhớ xem thêm Running Man nhé vui lắm Giới thiệu, Tổng hợp lại Phim Running Man và Khách Mời, Thành viên Running Man Thắng Thua


Nếu bài viết này hữu ích bạn đừng quên chia sẻ và bình luận nhé, lưu ý không Repost lại bài viết "Phim Chiến Nào Ma Kia Full 16/16 VietSub nên xem 2018" cảm ơn bạn!!

Cập nhật lần cuối 08/07/2018

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *