Diễn biến PUBG vòng loại ĐÔNG NAM Á 2018 – Chung kết PUBG SEA championship

Trận đấu đầu tiên hôm nay về giải đấu PUBG Southeast Asia Championship presented by ROG có quá nhiều cảm xúc, 4 đội tuyển Việt Nam có cơ hội để thể hiện bản lính của những chiến binh quả cảm. Các đội Việt Nam gồm: Divine Esports, GAM, Pochinki House Refund Gaming

  • Thời gian diễn ra giải đấu: hai ngày 23-24/06/2018
  • Địa điểm diễn ra giải đấu: MCC Hall, TheMall Bangkapi, Thái Lan

20 đội tuyển tham dự PUBG vòng loại ĐÔNG NAM Á 2018

Indonesia: BaronCyber Café, AerowolfVincepro, Roar Gaming, Trapesium45.Esports
Philippines: ArkAngel, Dogz, Mineski, TNC.5Peaks
Malaysia/Singapore: MSK Poseidon, Gank.FTY, Lapar Gaming, Redsea MPEsports
Vietnam: Refund Gaming, DivineEsport, Gigabyte Marines, Pochinki House
Thailand: Mith pubg, Rex Regum Qeon, Rea4l by Pokesport, Logitech G Host

4 đội tuyển Việt Nam đã sẵn sàng cho Vòng chung kết Đông Nam Á PUBG

Giải thưởng: (Tổng giải thưởng 100.000$ Hơn 2 tỷ VNĐ )

Giải nhất: 40.000$
Giải nhì: 20.000$
Giải ba: 10.000$
Giải 4: 8.000$
Từ vị trí thứ 5 đến 12: giảm dần từ 4.500$ xuống 1.000$ (mỗi thứ hạng giảm 500$)

Chung kết PUBG Southeast Asia Championship 23/06/2018

Ngày đầu tiên 23/06/2018 các đội tuyển thi đấu với nhau rất kịch tính và hấp dẫn, nhưng các đội tuyển Việt Nam vẫn thể hiện tốt hơn nhiều so với các đội tuyển khác. Nhưng thể hiện khả năng bắn tốt nhất vẫn là Refund Gaming mang về TOP 1 với 900 điểm kill và tổng điểm đạt được trong 6 round đấu là 2790 điểm cao hơn rất nhiều so với các đội tuyển khác.

Điểm số giải đấu PUBG Thái Lan Ngày 23/06/2018

Đứng thứ hai là đội tuyển Dogz của Philipines với tổng điểm là 2205, đứng thứ 3 là đội tuyển Mith pubg của Thái Lan có tổng điểm là 2025 điểm. Đáng tiếc cho Devine Gaming là đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng, chắc do vòng đấu đầu tiên nên họ chưa phát huy hết năng lực. (Dù sao cũng ngày đầu nên Devine sẽ khẳng định ở trận đấu ngày hôm sau.

Chung kết PUBG Southeast Asia Championship 24/06/2018

Round 1: Devine Gaming TOP 1 giết 27kill

Như chúng ta mong đợi ở ngày đầu tiên Devine không thực sự bắn tốt, tuy nhiên ngay trận đầu tiên hôm nay họ đã thể hiện bản lĩnh rất đáng nể, kill gần 1/3 tất cả các team tham gia giải đấu, với 27 kill quả là con số thật khủng khiếp. Đây không phải là giải đấu bắn giải mà là một trận đấu tham gia của những đội tuyển mạnh nhất, Devine gần như clear toàn bộ những đội tuyển trên bản đồ.

Đấu trường bắn Pubg TOP 1 devine 27kill

Màn thể hiện hay nhất của team Devine Gaming trong giải đấu PUBG thái lan 2018:

Round 2: Top 1 đội tuyển Rea4l Thái lan

Các đội tyển Việt Nam giải trận đấu này thực sự là thiếu may mắn, các đội như Refund đã sớm dừng cuộc chơi khi mới bắt đầu, tiếp đến là Devine cũng nhanh chóng thiếu người và cũng nhanh chóng các thành viên khác cũng nằm xuống.

Ở trận này Pochinki House đã thể hiện tốt nhất mang về 9 kill và vào sâu trong trận đấu, tuy nhiên lại gặp 1 thành viên trong đội tuyển GAM cân luôn cả hai thành viên Pochinki House, giúp GAM lọt sâu vào TOP 5. Nói chung các đội tuyển Việt Nam với lối di chuyển khá giống nhau nên dễ gặp nhau vào lao vào cuộc chiến đẫm máu, khá là đáng tiếc.

Top 1 đội tuyển Rea4l Thái lan

Round 2 này may mắn thuộc về các đội tuyển Thái lan, vào TOP 2 vẫn là các đội tuyển Thái lan. Nhưng phải nói rằng đội tuyển DOGz Philippines sống dai vãi luôn, luôn nằm trong TOP 5 dù rằng họ không kiếm được nhiều điểm kill.

Round 3: Top 1 đội tuyển ArkAngel của Philippines

Trận đấu đầy kịch tính giữa các đội tuyển, tuy nhiên Refund với devine không có thứ hạng cao trong round đấu này. Nhưng cũng rất may mắn là đội tuyển DOGZ giành đầu bảng đã sớm dừng cuộc chơi hơn hai đội tuyển Devine và Refund, nhờ thế mà hai đội tuyển đã ngang bằng tỷ số với DOGZ.

Top 1 đội tuyển ArkAngel của Philippines

Ở Round đấu này thật sự là không may mắn đối với GAM, vòng bo quá xấu khiến cho đội ArkAngel giành TOP 1. Hiện tại các đội mạnh đang ngang bằng điểm số chỉ chêng lệch 10 mấy điểm, chúng ta cùng chờ Round đấu thứ tư để biết chính xác các đội nào có thứ hạng cao. Các round đấu tiếp theo gần như là rất kịch tính, hy các đội tuyển Việt Nam chúng ta tránh giao tranh với nhau hơn và cùng nhau đi đến thứ hạng cao.

Round 4: Top 1 đội tuyển TNC.5Peaks (Round 10)

Các đội tuyển Việt Nam cần TOP cao đã thi đấu thực sự thiếu hiệu quả, đặc biệt là Refund ngày hôm nay rất nhanh chóng dừng cuộc chơi, cả đội Devine cũng sớm dừng cuộc chơi. Thật sự là đáng tiếc và thiếu may mắn, chiến thuật chạy bo không tốt.

Chỉ có đội GAM là thi đấu xuất sắc mấy trận này, nhưng khổ nỗi gần TOP 5 họ lại bị gặt dò bởi đội tuyển Việt Nam Pochinki House  clear toàn team GAM. Sau khi Pochinki House gặt dò GAM vài phút thì Pochinki House cũng nằm xuống, thành viên Nhím ở giai đoạn này hơi tham lam trong phút giây này nên đã chết bởi vòng bo quá đau.

TNC.5Peaks

Thật sự rất đáng tiếc cho các đội tuyển Việt Nam. Vòng đấu này GAM thi đấu rất tốt tuy nhiên chạy bo hơi vội, chưa check kỹ map khiến cho  cả team nằm xuống. Một trận đấu đau lòng…tôi không muốn nhắc tới nữa. Hy vọng rằng vòng đấu tiếp theo Round 11, Devine với Refund sẽ thi đấu tốt hơn.

Round 5: Top 1 đội tuyển Logitech G Host Thái Lan (Round 11)

Càng về cuối round đấu, những trận game càng căng thẳng. Tất cả các đội đều cố gắng thi đấu hết mình, đặc biệt là Pochinki House và GAM hai đội Việt Nam thi đấu rất tốt. Tuy nhiên các đội cần có thứ hạng cao như Refund và Devine thật sự rất đáng tiếc, họ bắn khá là lỗi, di chuyển bo cũng lỗi khiến cho 2 team cần thứ hạng cao nhanh chóng rớt hạng khi chỉ đứng sát TOP 10.

Top 1 đội tuyển Logitech G Host Thái Lan

Có vẻ như họ chơi không được suôn sẻ như ngày hôm qua giành rất nhiều thứ hạng cao. Nhưng hôm nay trái ngược lại hoàn toàn… thật sự là không ổn chút nào. Ngày hôm nay chỉ có GAM và Pochinki House là thể hiện tốt nhất ở các round đấu. Riêng devine chỉ lấy được 1 thành quả xuất sắc nhất hôm nay, nhưng các round đấu về sau thực sự là tôi không muốn nói nữa. Ra đi nhanh quá!!!

Round 6: Top 1 đội tuyển Refund Gaming (Round 12) Cái kết đẹp nhất cho Việt Nam

Như một phép màu: Cảm xúc của tôi bây giờ là quá phấn khích, không thể nào ngờ các round đấu trước Refund chơi khá tệ và không gặp may mắn. Nhưng với Round đấu này thật sự là có nhiều cảm xúc, không thể nào vui hơn. Đúng là như một phép màu của Cu Ma Thông!! Tuyệt vời.

Top 1 đội tuyển Refund Gaming

Nói chung một điều rằng một trận đấu tuyệt vời, với sự bắn tốt của GAM đã giúp một phần lớn vào chiến thắng của Refund.!!!

Bảng xếp hạng PUBG vòng loại ĐÔNG NAM Á 2018

Top 1: Mith Pubg
Top 2: Refund Gaming
Top 3: Arkangel
Top 4: GAM
Top 5: Devine Esports

Xem thêm danh sách dưới đây:

Kết quả trận đấu Pubg 2018

Sau khi theo dõi các trận đấu từ ngày hôm qua tới bây giờ thực sự các đội tuyển Việt Nam thi đấu quá xuất sắc. Tôi yêu Việt Nam!!! Chiến thắng rồi anh em ơi, Refund người hùng của chúng ta. Nhưng nói thêm là GAM cũng rất tuyệt vời nhất là màn cắt cổ của GAM Thành Trung, team thi đấu rất xuất sắc. Review xong trận đấu mỏi tay quá =))


Nếu bài viết này hữu ích bạn đừng quên chia sẻ và bình luận nhé, lưu ý không Repost lại bài viết "Diễn biến PUBG vòng loại ĐÔNG NAM Á 2018 – Chung kết PUBG SEA championship" cảm ơn bạn!!

Cập nhật lần cuối 24/06/2018

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *