Chơi game Rules Of Survival trên Steam phiên bản Không Hack/ Cheat

Bạn có muốn xem video hài hước, tải video Youtube không ? Tải Video Youtube
Chơi game Rules Of Survival trên Steam phiên bản Không Hack/ Cheat
5 (100%) 3 votes

Update 24/06/2018: Không như mong đợi game càng nhiều người chơi thì tỷ lệ Hack càng cao và việc Netgear tuy là gã khổng lồ nhưng việc chống Hack thực sự là không hiệu quả, kể cả trên Steam sau 1 thời gian Hack xuất hiện và việc Ban nick thật sự kém hiệu quả, việc gỡ game khỏi Steam sau gần 1 tháng cũng dễ hiểu. 

Hello mọi người, chắc các bạn cũng đã quen với việc chơi game Rules Of Survival mà trận nào cũng gặp Hack???  không gặp 1 hay 2 thằng thì chắc trong game cũng chiếm 30-50% là bọn nó hack rồi, nếu bạn vô game mà không gặp thì giữa và cuối bo đảm bảo 100% sẽ bị ăn headshot với khoảng cách rất là xa. Nhiều khi bị chết một cách không biết ai bắn nữa kìa, đúng là chơi game ROS này mới thấy nhiều siêu nhân vô kể đặc biệt những siêu nhân này lại đến từ VN mình mới thấy đau lòng 🙂

Game Rules Of Survival

Rules Of Survival Game sinh tồn hay nhưng nhiều Hack

Rules Of Survival đây là một tựa game sinh tồn rất nhiều người chơi, ban đầu nó chưa được phổ biến và hack cũng gọi là có nhưng có ít. Thời gian đó chơi game cứ gọi là quá đã, đánh đến cuối bo rất là kịch tính. Không như bây giờ thấy phiên bản Rules Of Survival quốc tế nhàm chán quá các bạn ạ, đâu đâu cũng có hack và kể cả Rules Of Survival phiên bản Trung Quốc có nhưng mà ít hơn phiên bản quốc tế.

game Rules Of Survival là một tựa game miễn phí nên tạo lập nick mới cũng rất dễ dàng, khi đó những người hack bị khóa tài khoản thì họ lại tạo nick mới và hack tiếp. Đến những rank bạch kim hoặc cao thủ sẽ ít thấy hơn nhưng đến cuối bo vẫn gặp rất nhiều.

Game sinh tồn Rules Of Survival phiên bản trên Stream không có hack

Hiện tại phiên bản quốc tế và phiên bản Trung Quốc đã quá nhiều hack rồi, những người chơi chân chính đã quá nhàm chán “Chơi thì gặp hack, không chơi lại nhớ tới game Rules Of Survival” đúng là khổ thật mà.

game Rules Of Survival

Nhưng không sao những bạn mê game này sẽ có cơ hội để chơi game Rules Of Survival mà không có hack rồi đó, phiên bản này được phát hành trên stream ngày 31 tháng 5 năm 2018 vừa mới phát hành hơn 6 ngày thôi. Nhưng lượng người chơi game Rules Of Survival kéo qua đây rất đông, đặc biệt những game thủ nước ngoài.

Để chơi được game này yêu cầu bạn phải cài đặt steam trên máy tính, và mua game này $2 tương đương với 45.000vnđ nếu bạn muốn chơi không có hack thì đáng đồng tiền với $2 thì quá rẻ rồi. Mình cũng đã thử mua và trải nghiệm 1 trận mà suýt TOP 1 được TOP 2 rồi. Trận đó mình có quay lại video nhưng chưa kịp up lên youtube.

Với phiên bản Rules Of Survival Steam này bạn sẽ không lo là có hank nếu có thì chỉ những thành phần lấy tiền mua vui thôi 🙂 Việc mua game này để hack thì thực hự là chả ai dại mà hack:

Thứ 1, nếu hack bị phát hiện và khóa tài khoản (không biết là nó khóa chỉ Rules Of Survival hay là khóa cả tài khoản Steam)

Thứ 2, Nếu khóa tài khoản steam thì coi như xong đời bạn, nếu khóa thì mình nghĩ là sẽ phải cài lại game

Thế nên ai rảnh và thừa tiền mà đi hack Rules Of Survival phiên bản steam này ??? Thế nên phiên bản này chỉ dành riêng cho những người mà không dùng đến phần mềm cheat/hack.

Hướng dẫn cài game Rules Of Survival trên Steam

Bước 1: bạn truy cập vào liên kết sau: https://store.steam..Rules_Of_Survival

Bước 2: Bạn lướt xuống phía dưới và click vào Add to Card

mua game Rules Of Survival

Bước 3: Xuất hiện giao diện như bên dưới, trong đó Purchase for myself là mua cho bản thân còn Purchase as a gift là mua tặng cho bạn bè.

Do mình mua cho bản thân để chơi nên mình lựa chọn Purchase for myself nhé!

Mua game Rules Of Survival cho bản thân

Bước 3: Đăng nhập hoặc đăng ký nick Steam, mình có nick rồi nên đăng nhập luôn. Nếu bạn chưa có nhấp vào Join Steamđể đăng ký nick mới:

Đăng ký tài khoản Steam hoặc đăng nhập

Bước 4: Bây giờ bạn lựa chọn cổng thanh toán, có rất nhiều các để thanh toán: Visa, Mastercard, VTC …

Thanh toán Rules Of Survival

Ok như vậy là bạn có thể cài đặt game rồi đó, mình chỉ hướng dẫn sơ qua vậy thôi! Nếu bạn có thắc mặc gì vui lòng bình luận ở dưới…

*Lưu ý: Khi chơi game này trên steam sẽ có những hạn chế dành cho người Việt Nam mình đó là ping khá cao, có thể gây chập trờn. Nhưng mình thấy vẫn chơi rất tốt, cũng không ảnh hưởng gì nhiều.

Cấu hình chơi game Rules Of Survival trên steam

TỐI THIỂU:

  • Hệ điều hành: Windows 7
  • Bộ vi xử lý: Intel Core I3-4160
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Đồ họa: Intel HD Graphics 4600
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
  • Dung lượng: 2 GB dung lượng còn trống

ĐƯỢC ĐỀ XUẤT:

  • Hệ điều hành: Windows 7
  • Bộ vi xử lý: Intel Core I5-6500
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
  • Dung lượng: 4 GB dung lượng còn trống

Video test thử game Rules Of Survival trên Steam

Mọi người xem xong nếu thấy hay hãy đăng ký kênh Youtube để theo dõi các video tiếp theo nhé 🙂

Kết luận

Cơ hội chơi game Rules Of Survival đây rồi anh em ơi, đối với mình thì nó rất vui và tuyện vời một cách cửa không hack rộng mở. Chi ra một số tiền rất nhỏ chỉ với $2 để nhận lại một game không có hack thì đáng lắm chứ??

Game được phát hành chỉ được vài ngày nhưng đã có hơn 800 bình luận rồi, quả là nhiều game muốn chơi một game sinh tồn đích thực. Khi bạn mua game sẽ được tặng 300 kim cương để mua đồ nhé, nói chung là tuyệt vời rồi chiến ngay thôi anh em.

 


Nếu bài viết này hữu ích bạn đừng quên chia sẻ và bình luận nhé, lưu ý không Repost lại bài viết "Chơi game Rules Of Survival trên Steam phiên bản Không Hack/ Cheat" cảm ơn bạn!!

Cập nhật lần cuối 24/06/2018

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *