Hướng dẫn xóa chữ Active Windows Win 10 chỉ cần 1 Click chuột

Hiện tại mình có cách khắc phục hiệu quả và tốt nhất đó là kích hoạt key bản quyền win 10 bạn có thể tham khảo thêm ở đây nhé, vì chỉ cần kích hoạt key là mất ngay luôn à Active Win10, Kích hoạt Key Win 10 tất cả phiên bản 100% Thành Công 2018

Những bạn nào sử dụng Windows 10 không bản quyền ắt hẳn một thời gian sử dụng sẽ có dòng chữ “active windows go to settings to activate windows” xuất hiện bên dưới chân màn hình máy tính, đây là dòng chữ thông báo cho bạn biết rằng bạn cần phải sử dụng key để kích hoạt windows 10 này đây.

Hướng dẫn xóa chữ active windows go to settings to activate windows trên win 10

Nhưng mà tiền đâu ra?? Chịu chi ra vài triệu  để kích hoạt win 10 cho máy tính của mình thực sự là ở VN mình thật sự là khó :3 Thế nên rất nhiều người sẽ sử dụng windows không bản quyền là đa số và gặp trường hợp dòng chữ này xuất hiện là nhiều, nên hôm nay mình hướng dẫn bạn xóa chỉ cần 1 cái click chuột là ok.

Mình cũng không rõ là có xóa được chữ active windows go to settings to activate windows trên windows 8 không?? Vì mình chưa sử dụng qua windows 8, nhưng các bạn cứ thực hiện thử xem thế nào nhé, có thể sử tốt thì sao 🙂 Chúng ta bắt đầu nhé:

Hướng dẫn xóa chữ active windows go to settings to activate windows

Bước 1: Bạn có thể tải phần mềm Windows 10 Watermark Remover từ tải miễn phí Tải Win 10 Watermark Remover [970 KB]

Bước 2: Sau khi bạn tải về và tiến hành cài đặt.

Bước 3: Mở phần mềm và sau đó click chuột vào Remove Watermark sau đó xuất hiện thông báo success là ok.

Xóa bỏ bản quyền trên Win 10 với Windows 10 Watermark Remover

Bước 4: Bạn có thể khởi động lại máy tính và xem kết quả nhé 🙂 Máy tính mình sử dụng cách này rất hiệu quả và thành công!

Trên đây là cách mà bạn có thể xóa bỏ dòng chữ active windows go to settings to activate windows ở phiên bản windows 10 một cách dễ dàng nhất, bạn chỉ cần mất vài giây là xóa bỏ thành công rồi. Chắc chắn sẽ chẳng có cách khách mà nhanh gọn lẹ vậy đâu.hihi..

Kết luận

Đúng là rất đơn giản và dễ dàng để loại bỏ dòng chữ đó nhưng để sử dụng windows 10 triệt để  và lâu dài hơn mà không gây ảnh hưởng gì? thì bạn vẫn cần bắt buộc phải active key win.

Cách active mình sẽ có bài viết sau vì cách active cũng tương đối dài và khá phức tạp, quay lại chủ đề hôm nay nếu bài viết này thực sự hiệu quả bạn hãy để lại ý kiến, chia sẻ lên mạng xã hội để mọi người cùng biết và thức hiện nhé!

 


Nếu bài viết này hữu ích bạn đừng quên chia sẻ và bình luận nhé, lưu ý không Repost lại bài viết "Hướng dẫn xóa chữ Active Windows Win 10 chỉ cần 1 Click chuột" cảm ơn bạn!!

Cập nhật lần cuối 07/07/2018

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *