Kiếm tiền online trên điện thoại Android IOS Kwai Video

Những lần rảnh rỗi bạn sẽ làm gì?? Bạn có thích kiếm tiền online trên điện thoại android và ios (iphone, ipad) từ những giây phút rảnh rỗi đó không, hôm nay mình sẽ giới thiệu bạn cách kiếm tiền rất đơn giản mà bạn chỉ cần bỏ ra 15 giây. Mỗi ngày bạn chỉ cần đăng vài video lên ứng dụng kiếm tiền Kwai  là mỗi ngày bạn có chút tiền $$ rồi nhé, sau khi kiếm được tiền bạn có thể chuyển tiền về Paypal để có thể mang ra tiêu xài.

Ứng dụng Kwai video

Ứng dụng Kwai là gì?

1, Lịch sử ra đời ứng dụng Kwai

Kwai được phát triển bởi Joyo Technology ra đời năm 2011 với tên gọi là Kwai Gif, ở thời điểm này chỉ là một ứng dụng công cụ hình ảnh động gif. Đến năm 2013 đổi thành ứng dụng có thể chia sẻ các video và clip ngắn, đến thời điểm này ứng dụng trở nên phổ biến dần các tài khoản cũng nhanh chóng tăng lên. Từ năm 2014 chính thức đổi tên thành Kwai bỏ gif phía sau, với tên Kwai được hiểu theo nghĩa rộng hơn là gif (gif ở đây là hình ảnh động).

Đến năm 2015 ứng dụng trở nên phổ biến rộng rãi ở Trung Quốc (Bắc Kinh,Thượng Hải,Quảng Châu,Thẩm Quyến) sau đó dần phát triển ra thế giới, ứng dụng Kwai ở thời điểm này mỗi ngày có hơn 2,5 triệu lượt post video lên, có hơn 100 triệu tài khoản.

Và chỉ sau 1 năm ứng dụng Kwai đã thu hút được một lượng người dùng lớn với hơn 300 triệu tài khoản ở năm 2016.  Đến thời điểm hiện tại có thể đã gấp đôi con số là 600 triệu, woah đúng là một lượng người dùng khủng khiếp.

2, Kiếm tiền từ ứng dụng Kwai

Kiếm tiền online từ Kwai, trong hình bạn ý kiếm được $323 hơn 7 triệu vnđ

Đúng vậy ứng dụng Kwai cho phép chúng ta đăng video lên và kiếm tiền từ video đó, mỗi video bạn có thể quay trong 15 giây đến 57 giây. Bạn có thể quay lại những khoảnh khắc đẹp nhất, đáng yêu và dễ thương nhất, hoặc bạn có thể đăng các video mang tính chất hài hước, vui nhộn.

Các video đó nên chủ đạo nên có các yếu tố như độc đáo, lạ mắt và mang tính chất hài hước cao thì video đó sẽ có tính tương tác tốt hơn, lượng người xem và chia sẻ video sẽ cao hơn. Tất nhiên điều đó sẽ giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn.

3, Mỗi video Kwai sẽ kiếm được bao nhiêu tiền??

Đây chắc chắn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc!! Nhưng thực tế chỉ ra rằng, tùy theo chất lượng của mỗi video mà chúng ta có thể kiếm được ít hay nhiều từ video đó. Video đăng lên kwai phải là video gốc do chính bạn tự quay trực tiếp từ điện thoại hoặc video gốc có dẵn trong máy. Cách tính tiền từ Kwai như sau: 1 Koin = 0.01$

Như vậy 100 koin chúng ta sẽ được $1 = 22.727 vnđ

Cách tính tiền trong kwai video

*Lưu ý: Hệ thống của Kwai sẽ dựa trên số lượng like, bình luận, lượt xem,.. để tính ra số lượng koin tương ứng. Muốn kiếm được nhiều từ Kwai bạn phải tự quay và sáng tạo chút, 15 giây là khoảng thời gian khá ngắn vì thế nên chọn cảnh quay, nội dung video dễ đập vào mắt người xem hơn và hiểu ngay vấn đề chỉ 15s đó.

Đặc biệt không được reupload lại các video cũ trên trang mạng, các video đó bạn sẽ được cực ít tiền hoặc bạn sẽ chẳng được đồng nào dù video đó có nhiều lượt view hay HOT đến mức nào đi chăng nữa.

4, Rút tiền và nhận tiền từ Kwai ?

Hiện tại Kwai chỉ hỗ trợ bạn rút tiền về Paypal thế nên yêu cầu bạn có tài khoản Paypal mới rút được tiền về. Về cách đăng ký tài khoản paypal cũng rất dễ dàng, bạn có thể tìm hiểu trên google.

Số tiền tối thiểu mà bạn có thể rút về Paypal là $2 và tối đa là $200, bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi yêu cầu rút từ Kwai. Tiền mà bạn nhận được từ Kwai về paypal là đô la Mỹ, khi bạn nhận được tiền bạn có thể chuyển tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng địa phương.

Hướng dẫn kiếm tiền từ Kwai Video trên Android, IOS

Bước 1: Tải ứng dụng Kwai về và cài đặt, bạn có thể tải theo hệ điều hành mà điện thoại bạn sử dụng:

  1. Tải ứng dụng Kwai cho Android: Tải về máy
  2. Tải ứng dụng Kwai cho Ios (iphone,ipad,ipod): Tải về máy

Bước 2: Đăng video lên ứng dụng Kwai. Bạn có thể nhấp vào icon Máy quay -> Lựa chọn Album ảnh hoặc Quay video.

Đăng video lên Kwai video
  1. Album ảnh là lựa chọn các video có sẵn trong điện thoại
  2. Quay video là lựa chọn quay trực tiếp luôn.

Bước 3: Chọn hoặc quay video xong bạn bấm Next -> Đăng -> Chỉnh sửa ở phần này bạn có thể chỉnh sửa video theo ý thích. Bạn có thể thêm âm thanh vào video, hiệu ứng cho video, nút ma thuật, lọc sáng, cắt, thêm chữ, thêm sticker, ảnh bìa…

Chỉnh sửa video Kwai

Bước 4: Nhấp vào nút V để hoàn tất quá trình đăng video.

Như vậy là mình đã hướng dẫn qua cho các bạn cách đăng video trong ứng dụng kwai rồi đó, vì ứng dụng sử dụng tiếng việt nên rất dễ sử dụng mình sẽ không hướng dẫn từng chi tiết, bạn tự tìm hiểu thêm nhé.

Những mẹo hay trong Kwai video Android, IOS

1, Mẹo quay video dài 57 giây thay vì 17 giây trong Kwai

Hiện tại Kwai video cho phép chúng ta quay video ở 3 khoảng thời gian: 7 giây, 17 giây, 57 giây. Để quay được những khoảng thời gian đó bạn làm như sau:

  1. Nhấn vào icon máy quay 1 lần sẽ có thời lượng là 7 giây.
  2. Nhấn vào icon máy quay và giữ sẽ có thời lượng là 17 giây.
  3. Nhấn vào icon máy quay 3 lần liên tiếp sẽ có thời lượng là 57 giây (nhấn 3 lần liên tục nhé).
Bạn này kiếm được gần 5 triệu trong Kwai

2, Kiếm được nhiều Kwai koin hơn

Để kiếm được nhiều koin từ video, các bạn phải đạt những yêu cầu sau đây: Quay video rõ nét hình ảnh full HD càng tốt,tránh video bị rung lắc quá nhiều, video không được sao chép hay ăn cắp ý tưởng người khác, video lạ một chút nói chung video càng mới mẻ càng tốt, nội dung sáng tạo, duy trì tương tác người xem, người theo dõi, các bài đăng nên duy trì một chủ đề (như là về xe, làm đẹp, hài hước…)

Bạn có thể sử dụng các tính năng, hiệu ứng của Kwai để làm nổi bật video: Sticker, âm thanh, hiệu ứng, thêm chữ…

3, Những video không kiếm được tiền koin từ Kwai

Bạn sẽ kiếm được 0 koin nếu bạn đạt các yêu cầu sau đây 🙂 Chất lượng hình ảnh kém, hình ảnh mờ, video có nội dung trùng lặp với những video đã đăng, vi phạm quy định bản quyền, nội dung liên quan đến bạo lực, nội dung khiêu dâm sexy, vi phạm đạo đức xã hội hoặc các tiêu chuẩn khác, nội dung vi phạm theo quy định của kwai theo từng quốc gia.

Kết luận

Kwai video Đúng là một ứng dụng tuyệt vời để giải tríkiếm tiền online trên điện thoại, có lẽ đây là ứng dụng tạo thêm nguồn thu nhập trong khoảng thời gian rảnh rỗi. Bởi vì nó chỉ mất 15 giây đến 1 phút của bạn thôi, tính cả chỉnh sửa nữa là 5 phút đã có một video.

Mỗi ngày bạn chỉ cần đăng 2-3 video là có thể kiếm được nhiều koin kwai ngay, rất đơn giản mà dễ dàng sử dụng nữa. Ok đến đây thôi viết mỏi tay quá rồi 🙂

 


Nếu bài viết này hữu ích bạn đừng quên chia sẻ và bình luận nhé, lưu ý không Repost lại bài viết "Kiếm tiền online trên điện thoại Android IOS Kwai Video" cảm ơn bạn!!

Cập nhật lần cuối 22/10/2019

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *