Cách kiếm tiền online trên điện thoại Android, ios 5 triệu/tháng

Xin chào! Hôm nay tôi hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền online trên điện thoại với trò chơi Verydice, thực tế là bạn có thể kiếm lên đến 1 – 5 triệu tháng hoặc con số cao hơn nữa. Nhưng điều đó bạn cần phải đầu tư thêm điện thoại để có thể xem nhiều video hơn, nhưng bạn cần phải cân nhắc. Nếu chỉ muốn kiếm tiền trả tiền internet, tiền điện thì có thể dùng 1 điện thoại vẫn kiếm được 400k -> 1 triệu/ tháng. Bạn nhớ đọc hết bài viết này nhé, đó là kinh nghiệm mình tham gia Verydice.

Kiếm tiền online trên điện thoại từ verydice

1, Verydice là gì tại sao kiếm được tiền?

Verydice là một ứng dụng, bạn cũng có thể gọi nó là 1 trò chơi nó cho phép bạn kiếm tiền từ việc xem video quảng cáo toàn màn hình. Mỗi 1 giờ bạn sẽ xem được 5 quảng cáo, mỗi quảng cáo bạn sẽ nhận được 1 roll = 1 lần quay xúc xắc để các bạn có thể nhận được ticket và có thể quy đổi ra các loại thẻ như: thẻ itunes, thẻ xBox, thẻ Gap, Thẻ Spotify .. và nhiều loại thẻ khác. Các loại thẻ này đều có giá trị bằng $10, $25, $50 .. nếu bạn không muốn dùng thẻ này có thể bán thẻ này cho người khác muốn mua và kiếm lấy tiền.

Đổi ticket sang thẻ có giá trị bằng tiền, không muốn có thể bán thẻ kiếm tiền mặt

Tóm tắt lại: Xem video quảng cáo -> nhận Roll -> Quay xúc xắc bằng Roll -> nhận Ticket -> quy đổi ra thẻ -> Không muốn có thể bán lấy tiền mặt.

 

*Lưu ý: Nếu các bạn quy đổi ra thẻ itunes thì mình sẵn sàng mua, nhưng yêu cầu phải dùng mã code giới thiệu từ mình để biết bạn đọc từ bài viết này.

2, Tải Verydice về máy android, ios phiên bản mới nhất

Thực ra Verydice là ứng dụng không dành cho người Việt trên google play, nhưng bạn có thể tải và cài đặt ở link .apk dưới đây :

*Lưu ý: Nếu muốn tải từ verydice từ Google play, email bạn cần tạo mới và fake ip sang Hoa Kỳ (Mỹ) để có thể tải từ kho ứng dụng android. Đối với Iphone ios thì mình nghĩ là tương tự, do mình nghèo nên không có iphone để test. Bảo mật quá khiến mình không mấy hứng thú trung thành android 🙂

3, Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập tài khoản Verydice kiếm tiền

Sau khi bạn tải ứng dụng về bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Gmail hoặc Facebook, nhưng theo mình thấy Facebook không đăng nhập được do bị lỗi.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng ở trên về và cài đặt.

Bước 2: Mở ứng dụng ra bấm vào nút Play as Guest, sau đó nhập mã Code: 4298837

Chú ý: Dựa theo mã code này bạn sẽ có 50 Roll để quay xúc xắc, cũng như lý do chính để mình mua mã thẻ từ các bạn.

Bước 3: Tiếp tục vào thông tin cá nhân

Bước 4: Bấm vào Connect Your Account

*Lưu ý: bạn có thể theo tác đến 3 lần mới đăng nhập được nhé!!

Bước 5: Hoàn thành

=>> Có thể xem thêm video tại đây xem Video hướng dẫn đăng nhập, đăng ký vào Verydice

4, Bao nhiêu ticket được 1 thẻ itunes $25, $50

Nếu bạn muốn mua thẻ để mua bán cho nhu cầu cá nhân có thể quy đổi ra thẻ tùy thích, nhưng nếu bạn muốn kiếm được tiền mặt thì nên quy đổi ra thẻ itunes bởi lẽ thẻ này nhiều người mua để sử dụng cho kho cửa hàng apple store.

  • Để quy đổi ra thẻ itunes $25 cần có 32500 ticket
  • Để quy đổi ra thẻ itunes $50 cần có 65000 ticket
Đổi 32500 ticket lấy thẻ $25

 

Việc bạn nhận được nhiều Roll, để quay được nhiều ticket thì tùy thuộc vào việc bạn có chăm chỉ dành thời gian xem video quảng cáo không nhé!.

 

5, Mỗi 1 Roll được bao nhiêu ticket ?

Cụ thể là mỗi 1 roll (1 lần tung xúc xắc) bạn sẽ nhận được từ 2 -> 10 ticket tùy thuộc vào độ hên xui.

Thang điểm ticket 2 đến 12

Nhưng bạn vẫn có thể kiếm được nhân đôi trong bảng Classic Doubles nó sẽ xuất hiện như sau:

Mỗi 1 roll bạn tung ra sẽ có 2 xúc xắc, trong đó nếu xúc xắc trùng nhau bạn sẽ được cộng thêm bằng tổng số 2 xúc xắc gộp lại.

 

Ví dụ cho dễ hiểu: 1 lần tung có 2 xúc xắc giống nhau là 6 + 6 = 12 điểm sẽ cộng thêm 12 và nhân với lần quay xúc xắc. 6+6=12 => 12+12×1= 24 ticket.

 

Có nên quay nhiều roll cùng 1 lúc không hay quay 1 roll ?

Quay 1 lần thì sẽ ngẫu nhiên trong khoảng 2 đến 12 ticket như ví dụ bên trên.

Quay Verydice tùy thuộc vào may mắn

Nếu quay nhiều roll nó sẽ có cái lợi và cũng có cái tai hại khủng khiếp, nói chung vẫn tùy thuộc vào độ may mắn của bạn có quay đúng thời điểm hoàng dạo không?. Nói thế thôi chứ vẫn là hên xui 50/50.

 

Ở đây mình có 1 ví dụ:

  • 25 roll 1 lần quay (Hên): Ở đây mình quay 25 Roll và hai xúc giống nhau được: 6+6=12 điểm => 12+12×25 = 600 ticket
  • 25 roll 1 lần quay (Xui): Nếu như 25 roll bạn quay mà xui thì thực sự là đau lòng 🙂 ticket nhận được sẽ là: 2+1 = 3 điểm => 3×25 = 75 ticket 

 

Tóm lại: Như vậy là bạn đã hiểu lý do tại sao nên quay 1 roll hay quay 1 lần nhiều roll (5,10,25,50) chưa ?

*Mẹo:Theo kinh nghiệm của mình tham gia thì quay 1 Roll có lợi thế hơn quay nhiều roll, nếu bạn quay chúng hết các xúc xắc sẽ được +300 ticket miễn phí.

6, Bán thẻ itunes lấy tiền mặt

Hiện tại mình mua thẻ itunes, các bạn có thể để lại bình luận kèm theo Email hoặc Facebook,zalo đang dùng để mình liên lạc lại mua. Lưu ý mình chỉ mua những bạn nào đọc bài viết này và dùng mã code giới thiệu của mình đưa ở đây: 4298837

Nếu không muốn bán cho mình bạn có thể bán cho người khác hoặc dùng vào việc cá nhân.

Bạn sẽ nhận được 50 Roll miễn phí để quay xúc xắc.!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nếu bài viết này hữu ích bạn đừng quên chia sẻ và bình luận nhé, lưu ý không Repost lại bài viết "Cách kiếm tiền online trên điện thoại Android, ios 5 triệu/tháng" cảm ơn bạn!!

Cập nhật lần cuối 15/11/2019

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *