Hướng dẫn đăng ký gói data Viettel sử dụng 5GB/ Ngày với 20.000vnđ

Do nhu cầu sử dụng data dữ liệu để cập nhật internet tốc độ cao và không phải bị gián đoạn truy cập mạng internet. Mình cũng thuộc dạng kiểu người đi đâu xa 1-2 ngày mà không có wifi thì bắt buộc phải đăng ký, lâu lâu vô coi video youtube hay lướt facebook tẹt ga mà không lo hết Lưu lượng truy cập sử dụng 5gb/ngày cơ mà. Không biết ai đó giống mình không?? Không có internet như là “cuộc sống bống chốc như thu bé lại, chỉ bằng một ngón chân cái :)”.

Hướng dẫn đăng ký gói data Viettel sử dụng 5GB/ Ngày với 20.000vnđ

Hướng dẫn đăng ký gói MT20N chỉ với 20000vnđ có ngay 5gb/ngày

Có 2 cách để bạn có thể đăng ký gói internet này: Thứ nhất bạn có thể đăng ký qua tin nhắn SMS, thứ hai bạn có thể đăng ký qua cuộc gọi *098#.

Với hai cách này thì mình chỉ hướng dẫn với cách thứ hai đó là gửi qua SMS bởi vì đơn giản mà nhanh chóng. Nhiều khi sử dụng *098# mà không biết cách đăng ký kia ở đâu nữa cơ, tuy đã đăng ký trước đó! Chắc là do nhiều bước quá nên làm náo loạn đầu óc.

Cách đăng ký gói data 5gb sử dụng trong 24h

Bước 1: Kiểm tra xem điện thoại còn tiền không? đủ 20k là ok 🙂

Bước 2: Vào tin nhắn SMS từ điện thoại

Bước 3: Soạn tin nhắn theo cú pháp MT20N gửi đến 191

Bước 4: Xem kết quả tin nhắn mà tổng đài 191 trả về:

  • Nếu như: 

Quy khach da dang ky thanh cong goi MT20N (20.000d/lan, khong gioi han so lan dang ky) co 5GB Data toc do cao, het 5GB truy cap toc do thong thuong den 24h ngay dang ky. De kiem tra luu luong, soan KTTK gui 191. Sau khi dang ky, vui long khoi dong lai may va truy cap. Chi tiet LH 198 (0d). Tran trong.

Bạn nhận được tin nhắn như trên là thành công!

  • Còn bạn nhận được tin nhắn như thế này:

Xin loi! CT nay khong ap dung cho TB cua Quy khach. De biet cac CTKM danh rieng cho TB cua Quy khach, vui long bam goi *098#. Tran trong.

Thì coi như số điện thoại của bạn không được nhà mạng cho phép sử dụng rồi. Quá đen cho 1 cuộc tình 🙂

Nếu bạn không thể đăng ký gói này thì bạn có thể xem qua các bài viết khác của mình, cũng có một số gói đăng ký được 1gb chỉ với 5000vnđ thôi.

*Chú ý: gói đăng ký MT20N này không tự động gia hạn vào hôm sau nên bạn có thể hoàn toàn an tâm, không lo hôm sau mất tiền oan. Nếu bạn muốn dùng thì chỉ có cách là tự đăng ký lại thôi.

Hướng dẫn kiểm tra lưu lượng data viettel MT20N

Để kiểm tra lưu lượng truy cập bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi 191, sau đó hệ thống sẽ gửi về toàn bộ các thông tin như lưu lượng, thời gian sử dụng…

Ok.Đơn giản như vậy thôi! Bạn nhớ chia sẻ bài viết này cho bạn bè nhé, có thể share bài viết lên facebook, zalo hoặc các mạng xã hội khác vì nó là miễn phí và giúp ích cho cộng đồng mà 🙂 hihi.


Nếu bài viết này hữu ích bạn đừng quên chia sẻ và bình luận nhé, lưu ý không Repost lại bài viết "Hướng dẫn đăng ký gói data Viettel sử dụng 5GB/ Ngày với 20.000vnđ" cảm ơn bạn!!

Cập nhật lần cuối 26/04/2018

Bài viết liên quan

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *