PUBG Mobile PC có chơi cùng server PUBG Mobile điện thoại ? Tải Game PUBG

Bạn có muốn xem video hài hước, tải video Youtube không ? Tải Video Youtube
PUBG Mobile PC có chơi cùng server PUBG Mobile điện thoại ? Tải Game PUBG
4.6 (91.11%) 9 votes

Hiện tại Game PUBG Mobile rất được ưa chuộng và cực kỳ thịnh hành, tuy phiên bản PUBG Mobile ra sau Rules Of Survival nhưng pubg mobi đã có lượng người chơi đông hơn, cũng một phần là do ROS có quá nhiều hack nhà phát hành thì không có cách nào để giải quyết một cách triệt để.

PUBG Mobile PC và PUBG Mobile trên điện thoại

Lý do khiến PUBG Mobile PC ra đời

Pubg Mobile thịnh hành là thế nhưng một số người chơi không thích cảm giác trên điện thoại mà muốn chơi trên PC. Nhưng Pubg Mobile chỉ có duy nhất có 1 phiên bản trên điện thoại,  họ tìm cách để có thể chơi trên PC băng nhiều cách khác nhau chủ yếu là giả lập. Tencent viết được điều này và chính thức ra PUBG mobile PC (Giả lập do Tencent tạo ra) lượng người chơi trên Pubg mobile pc cũng rất thịnh hành chẳng kém cạnh gì phiên bản điện thoại.

PUBG Mobile PC có chơi cùng server PUBG Mobile trên điện thoại

Pubg Mobile PC có chơi chung server trên điện thoại không??

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra và có rất nhiều nghi vấn nhưng chưa biết. Do vậy câu trả lời ngắn ngọn nhất của mình là: BÊ ĐÊ

Tại sao lại là bê đê?

Điện thoại có thể chơi chung Sever PC: Những người chơi trên điện thoại vẫn có thể chơi chung server PC, để chơi chung bắt buộc phải chơi DUO hoặc SQUAD khi có người bạn đang chơi trên PC mời mobile.

Tuy nhiên chỉ có thể chơi server trên PC chứ không phải server điện thoại, do vậy những bạn bè hỏi chơi chung nên hỏi xem họ chơi trên máy tính hay điện thoại để còn biết tránh nhé. Không là bạn ăn no hành đó, nếu cảm giác chơi chung được với PC thì có thể thoải mãi nhận lời mời =))

Giả lập PC không thể chơi chung server trên điện thoại: Đúng vậy, trên PC bạn sẽ không có cách nào bắn được phiên bản trên điện thoại. (chỉ có Mobile -> PC và PC -> PC thôi nhé)

Tải Game PUBG Mobile trên Máy tính PC

Để tải game PUBG Mobile bạn có thể tải ở đây: Tải Game Pubg Mobile PC

Lưu ý: Đây là phiên bản chính thức của Tencent vì thế bạn chỉ cần tải về cài đặt và đăng nhập vào là có thể chơi, bạn sẽ không cần phải cài đặty phím hay bất kỳ điều gì.

Trong thời gian tới mình sẽ hướng dẫn cách chơi mượt Pubg Mobile pc có thể một số người sẽ quan tâm. =))

Khi Trau Cay Thue (Trâu cày thuê) chơi thử PUBG Mobile PC rank Bạch Kim Solo vs Squad

Kết luận

Anh em nào chơi trên điện thoại có thể an tâm rồi nhé!! PUbg mobile PC không có cách nào chơi được trên server điện thoại được, vấn đề lớn nhất ở đây chỉ sợ hack chứ không sợ gặp các thánh nhân pc được.

 


Nếu bài viết này hữu ích bạn đừng quên chia sẻ và bình luận nhé, lưu ý không Repost lại bài viết "PUBG Mobile PC có chơi cùng server PUBG Mobile điện thoại ? Tải Game PUBG" cảm ơn bạn!!

Cập nhật lần cuối 09/09/2018

Bài viết liên quan

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *