Tải FastStone Capture 9.0 Miễn phí Chụp màn hình, Quay màn hình

Bạn có muốn xem video hài hước, tải video Youtube không ? Tải Video Youtube
Tải FastStone Capture 9.0 Miễn phí Chụp màn hình, Quay màn hình
5 (100%) 4 votes

FastStone Capture là phần mềm quay màn hình máy tính và chụp màn hình máy tính cực kỳ gọn và dễ dàng, có rất nhiều tính năng tiện ích. Đây là phần mềm mà mình thường xuyên sử dụng nhất, đa số ngày nào cũng đụng đến nó bởi những tính năng của nó rất dễ sử dụng chỉ cần click chuột là có thể quay màn hình hay chụp màn hình rồi.

FastStone Capture phần mềm quay màn hình chơi Game không lo giật Lag

Đấy là trải nghiệm thực tế của mình khi sử dụng phần mềm FastStone Capture 9.0 phiên bản mới nhất này (kể cả các phiên bản thấp hơn như FastStone Capture 8.0FastStone Capture  8.9 …) Các bạn sử dụng cấu hình máy tính PC tầm trung khi quay màn hình chơi game bằng FastStone Capture hoàn toàn không lo giật hay lag, nhưng khi các bạn sử dụng các phần mềm quay màn hình khác như Camtasia, Fraps, Bandicam … sẽ có hiện tượng giật lag và nặng máy hơn rất nhiều.

Tai FastStone Capture 9.0 Full Crack Key

FastStone Capture có thể lưu các tập tin dưới dạng BMP, GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, TIFF và các định dạng PDF khi quay màn hình máy tính bạn có thể lưu lại dưới dang MP4.

Ngoài ra FastStone Capture còn có rất nhiều kiểu chụp lại màn hình rất tiện lợi như: Chụp toàn màn hình máy tính, chụp nội dung trong màn hình (tính năng nay sử dụng trong trình duyệt rất tuyệt), lựa chọn phân vùng để chụp theo ý thích với tính năng này bạn chỉ cần click chuột và kéo lựa chọn phân vùng mà bạn muốn chụp thôi.

Những tính năng chính FastStone Capture 9.0

 • Open file in editor: mở các file đã chụp, hoặc quay trước đó
 • Capture active window: chụp toàn bộ màn hình máy tính
 • Capture window: chỉ chụp nội dung, nó sẽ tự động loại bỏ header hoặc footer..
 • Capture Rectangular Region: Kéo chụp màn hình theo ý muốn
 • Capture Freehand Region: bạn có thể dùng chức năng này để ký tên, vẽ
 • Capture full screen: Chụp đầy đủ màn hình
 • Captrure scrolling window: phần mềm này phù hợp cho những bạn chụp một câu truyện hoặc chụp truyện tranh thì hợp lý này, có thể chụp từ trên xuống cuối trang.
 • Capture Fixed-size region: Có sẵn ô vuông để chụp hình
 • Screen Recorder: Quay màn hình máy tính, có thể vào phần settinh để cài đặt thông số cũng như là ghi âm màn hinh máy tính hay không.
 • Delay before capture: Đếm ngược thời gian chụp ảnh màn hình hoặc quay video
 • Output to Editor: Nơi mà bạn chụp hình xong sẽ dẫn đến giao diện chỉnh sửa cuối cùng.
 • Setting: cài đặt chỉnh sửa phần mềm và một số tính năng khác
Phần mềm FastStone Capture 9.0 + Key

Trên đây là một số tính năng chính có trong phần mềm, tuy phần mềm rất nhẹ chỉ và MB tải về thôi nhưng mà FastStone Capture 9.0 này hầu như là có gần hết các tính năng mà bạn cần!! Quay video cũng rất nhẹ nữa, tuy nhiên dung lượng xuất ra khá nặng nhưng nhìn chung vẫn rất ổn.

Tải FastStone Capture 9.0 + Key

Để tải phần mềm FastStone Capture 9.0 phiên bản mới nhất này về máy, bạn có thể truy cập vào trang chủ: http://www.faststone.org/FSCaptureDetail.htm

Hoặc tải trực tiếp qua link sau: Tải về máy

Chia sẻ key FastStone Capture 9.0, FastStone Capture full crack

Chia sẻ key FastStone Capture 8.0 8.9 9.0

Bạn có thể sử dụng key FastStone Capture 9.0 này cho tất cả các phiên bản khác:

User Name : Administrator
Registration Code : AXIQS-RCMRV-KCIFM-HCMFV

Như vậy là mình đã giới thiệu qua cho anh em phần mềm giúp quay màn hình và quay video màn hình máy tính, phần mềm này rất đáng để sử dụng. Mọi người thấy hay và muốn ủng hộ nhà phát hành có thể donate cho họ nhé.


Nếu bài viết này hữu ích bạn đừng quên chia sẻ và bình luận nhé, lưu ý không Repost lại bài viết "Tải FastStone Capture 9.0 Miễn phí Chụp màn hình, Quay màn hình" cảm ơn bạn!!

Cập nhật lần cuối 12/07/2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *