Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Blog hvthanh.com !!

Nội dung cập nhật chủ yếu của Blog

Blog hvthanh xây dựng và phát triển chủ yếu là chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân mà mình đã trải qua, những vấn đề liên quan đến: cập nhật tin tức nhà mạng viettel (do mình chủ yếu xài viettel là chính), các vấn đề liên quan đến máy tính như gặp lỗi, chia sẻ các video mình tự thiết kế và được đăng tải lên youtube, chia sẻ các thông tin vấn đề liên quan đến một số game mà mình hay chơi, và cập nhật thêm các thông tin mới nhất nóng hổi trên internet.

Mình viết blog chủ yếu là những khoảng thời gian rảnh có thể viết ra những bài viết có ích mà nhiều trang web/blog khác chưa nhắc tới.

Mục đích của blog

Tạo nên 1 blog hữu ích có thể giúp đỡ những bạn đang gặp thắc mắc về những vấn đề liên quan mà blog mình đăng tải, tất cả các nội dung liên quan đều miễn phí.

Blog hvthanh.com hứa là sẽ không ngừng cải tiến và cập nhật thêm mới nội dung, để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn.

Tất cả mọi ý kiến thắc mắc, hỏi đáp, hướng dẫn các bạn có thể liên hệ trao đổi trực tiếp. Mọi email mình sẽ cố gắng trả lời cho bằng sạch.

Nói chung blog chủ yếu là viết những thứ liên quan đến nội dung trên mà thôi, hy vọng sẽ giúp ích cho nhiều người! Cảm ơn bạn đã đọc 🙂

Tác giả: Thanh Bin

Email liên hệ: thanhbin.ds@gmail.com