Bản quyền nội dung DMCA

Các bài viết của hvthanh.com được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế .

Để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có, chúng tôi xin có một vài điều ngắn liên quan đến bản quyền nội dung tại Thachpham.com nếu bạn có dự định phát hành tại website khác.

Bản quyền về nội dung thuộc về Hvthanh

  1. hvthanh.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại blog về các bài viết hướng dẫn và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
  2. Bạn không được phép sử dụng nội dung trên hvthanh.com vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.
  3. Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
  4. Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng Nguồn bài viết từ hvthanh.com kèm theo link tới bài viết hvthanh.com mà bạn sao chép.

Nội dung không thuộc về Hvthanh

Video: Được chia sẻ lại từ Youtube.com, dailymotion.. hvthanh.com không chịu trách nhiêm về các video đó.

Việc tuân thủ các quy tắc trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào nên việc chấp hành các quy định trên là một cách tôn trọng hvthanh.com và việc bạn không tuân thủ chúng tôi sẽ thông báo lên Google DMCA để có cách giải quyết với website mà bạn đăng tải.

Cập nhật: 25/04/2018